Có một sự thật là, sở hữu hàm răng không đều, khấp khểnh, mọc chen chúc, hay hàm hô, móm… ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc khuôn mặt, miệng và nụ cười của bạn.

Bên cạnh vấn đề thẩm mỹ, việc để hàm và răng không khớp, bị xô lệch, răng “cái ra cái vào” còn gây khó khăn trong việc vệ sinh, cũng như ảnh hưởng đến chức năng nhai, phát âm, và sinh hoạt đời thường..

Giải pháp mà các bác sĩ nha khoa khuyên bạn là nên niềng răng – sử dụng một lực vừa đủ để dịch chuyển răng lệch về đúng vị trí trên cung hàm.

nieng-rang-mac-cai

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI LÀ GÌ

Niềng răng mắc cài là phương pháp nắn chỉnh răng không thẳng hàng, răng bị xiên vẩu, răng bị hô… trong nha khoa bằng vật liệu niềng răng inox hoặc sứ an toàn cài mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng để cho răng thẳng đều đẹp và chuẩn khớp cắn mang lại một hàm răng đẹp cho bạn tự tin răng giao tiếp và thuận tiện trong ăn uống.

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, niềng răng mắc cài tại Nha khoa Phú Hoà Luxury sẽ mang lại cho các bạn những lợi ích sau:

– Hiểu quả, đạt kết quả như mong đợi: Các bác sĩ sẽ định hình cho toàn bộ hàm răng và từng chiếc răng chuẩn khớp nhất, từ đó giúp hàm răng nắn chính về đúng vị trí, đều, đẹp một cách chuẩn xác.

– Không ảnh hưởng đến chức năng nhai: Khi mới tiền hành niềng răng mắc cài xong bạn hoàn toàn có thể tiến hành ăn uống và sinh hoạt như bình thường bởi vì mắc cài được cài trên răng, không động chạm đến chân răng.

– Không ảnh hưởng tới hàm: Vì trong quá trình niềng răng sẽ không động chạm đến hàm, nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có không có ảnh hưởng gì.

– Không đau, cực an toàn: Trình độ tay nghề cao kết hợp với nền kỹ thuật hiện đại, quá trình lắp nhanh chóng bạn sẽ không có cảm giác đau hay tê buốt.

– Chi phí tiết kiệm: Với phương pháp chỉnh răng bằng cách niềng mắc cài chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các dịch vụ chỉnh răng khác, và tại Nha khoa Phú Hoà Luxury đảm bảo với khách hàng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất thị trường.

nieng-rang-mac-cai-hinh-2

NHỮNG LOẠI MẮC CÀI NIỀNG RĂNG BẠN CÓ THỂ CHỌN

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bản thân, khách hàng của chúng tôi sẽ có thể lựa chọn 1 trong những loại mắc cài niềng răng:

– Mắc cài kim loại

– Mắc cài sứ

– Mắc cài tự khóa

Hãy tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ để lựa chọn loại mắc cài phù hợp cho bạn.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA PHÚ HOÀ LUXURY

Quy trình niềng răng mắc cài đối với các trường hợp phải trải qua các bước niềng răng cơ bản sau:

► Bước 1: Thăm khám và chụp phim Xquang

Bác sĩ tiến hành thăm khám và chụp phim đầy đủ để nắm được tình trạng toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm,… Từ đó có thể nhận định được tình trạng của bệnh nhân và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị tương ứng.

► Bước 2: Lên phác đồ hỗ trợ điều trị

Căn cứ vào kết quả thăm khám và chụp Xquang, bác sĩ tiến hành lên phác đồ hỗ trợ điều trị, dự đoán tiến trình răng di chuyển qua từng giai đoạn.

► Bước 3: Tiến hành lấy dấu hàm để thiết kế mắc cài

Bước tiếp theo trong quy trình niềng răng, bác sĩ lấy dấu hàm bằng thạch cao để phục vụ cho việc thiết kế mắc cài phù hợp với từng bệnh nhân.

► Bước 4: Gắn mắc cài lên răng

Sau vài ngày đợi thiết kế mắc cài, bệnh nhân tái khám để gắn mắc cài, bắt đầu quá trình niềng răng. Một vài trường hợp có thể cần sử dụng thêm khí cụ hỗ trợ chỉnh nha như thun liên hàm, mini vít implant…

► Bước 5: Tái khám định kỳ

Cứ khoảng 3-4 tuần/lần, bệnh nhân tái khám để bác sĩ điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho phù hợp giúp răng di chuyển về đúng vị trí như mong muốn.

nieng-rang-mac-cai-hinh-3

TẠI SAO NÊN CHỌN NHA KHOA PHÚ HOÀ LUXURY

Nha khoa Phú Hoà Luxury có gì đặc biệt?

– Là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ răng miệng tin cậy của nhiều nhân vật nổi tiếng của xã hội (ca sĩ, mc, hoa hậu,…).

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

– Luôn luôn cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

– Nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí – Đặt câu hỏi bất cứ khi nào bạn muốn

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa

tay-trang-rang-hinh-4

– Người Việt Nam đầu tiên đạt tiêu chuẩn chứng chỉ Platinum Elite của tổ chức Invisalign Hoa Kỳ.

– Giảng viên ĐH Y Hà Nội – Bác sỹ Viện Răng- Hàm- Mặt Trung Ương.

– Tham gia nghiên cứu, học tập tại các khóa đào tạo nha khoa tại Havard

MỘT SỐ NGƯỜI NỔI TIẾNG ĐÃ TIN TƯỞNG BÁC SĨ NGUYỄN PHÚ HOÀ