Bật mí với cách làm trắng răng bằng muối siêu sạch 2

Bật mí với cách làm trắng răng bằng muối siêu sạch

Muối là thực phẩm khá quen thuộc đối với mỗi người. Nhưng nói về công dụng làm trắng răng bằng muối thì không phải ai cũng rõ. Dưới đây sẽ là những cách làm trắng răng bằng muối dành cho mọi người áp dụng. Đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Những cách làm trắng răng bằng muối tại nhà

Trên các trang mạng xã hội cũng chia sẻ khá nhiều về việc làm trắng răng bằng muối. Có khá nhiều phương pháp như dùng muối pha nước, muối trộn với chanh, muối trộn với baking soda,…

Làm trắng răng bằng việc sử dụng kết hợp hợp muối và lá bạc hà

Giúp cách thực hiện này giúp các bạn sở hữu được hàm răng trắng và hơi thở thơm tho. Sử dụng khoảng tầm 10 – 15 lá bạc hà, rửa sạch và giã nhuyễn và sau đó lọc lấy nước cốt. Sử dụng phần nước cốt cho thêm ít muối theo tỷ lệ 1:2.

Sử dụng hỗn hợp này khoảng tầm 1 – 2 lần/ ngày hay có thể sử dụng khi cảm thấy hơi thở có mùi. Kiên trì thực hiện sẽ mang lại kết quả như ý muốn và đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Cách làm trắng răng bằng muối và chanh

Sử dụng kết hợp muối và chanh – một loại thực phẩm có chứa thành phần axit sẽ giúp cho răng của bạn trắng sáng nhanh hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.
Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Bạn trộn 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh với 1/2 thìa cà phê muối, sau đó ngậm hỗn hợp này trong miệng khoảng 2 – 3 phút và súc miệng lại bằng nước thường. Súc miệng và di chuyển sao cho có thể len lỏi vào các kẽ răng, để hỗn hợp này có thể làm sạch triệt để nhất. Chỉ nên thực hiện 1 – 2 lần/ tuần để tránh tính axit trong chanh có thể làm mòn men răng, gây cảm giác ê buốt.

Nước muối pha loãng

Muối hòa tan trong nước sẽ làm phá huy được tối đa được công dụng. Bởi vậy, duy trì được thói quen súc nước muối mỗi ngày sẽ giúp làm sạch khoang miệng.

Sử dụng hỗn hợp muối hạt với Baking soda

Cách làm trắng răng bằng Baking soda nhằm ngăn ngừa sự đổi màu của men răng do những tác động từ bên ngoài. Các bạn có thể kết hợp nguyên liệu này với muối để tạo được một loại kem đánh răng có tác dụng làm trắng răng hiệu quả và năng sự đổi màu của răng.

Tiến hành trộn ít muối tinh khiết cùng với ít baking soda và nước sạch để tạo được hỗ hợp sền sệt. Sau đó, các bạn sử dụng hỗ hợp này để đánh răng bình thường. Tuy nhiên, các bạn không nên quá lạm dụng cách làm này bởi có thể làm mòn và bong lớp men răng.

Trên đây là những chia sẻ về việc tẩy trắng răng bằng muối, các bạn hãy thử áp dụng một trong các cách trên để giúp hàm răng trắng sáng như mong muốn nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *